VUI HỘI TRĂNG RẰM 2022

Sep 26, 2022

Ngày 09/09/2022, tại Công viên bờ sông khu dân cư Oasis city đã diễn ra Đêm Hội Trăng Rằm vô cùng náo nhiệt. Hơn 500 Cư dân và các bé Thiếu nhi đã tụ tập để cùng nhau vui đùa đón không khí Trung thu rất ấm. Ban tổ chức cũng không lường trước được sức nóng của Đêm trung thu vì số lượng cư dân và khách hàng tham gia vượt mong đợi.

 

Ban tổ chức đã chuẩn bị hơn 300 lồng đèn để dành tặng cho các Bé thiếu nhi trong đêm trung thu này. Mỗi bé đến tham gia đều có quà mang về, mang trên tay là những chiếc lồng đèn xinh xắn. Mặc dù ngày nay công nghệ điện tử phát triển, nhà nhà đều có điện thoại và Ipad để cho các Bé vui chơi nhưng sẽ không gì ý nghĩa và giá trị tinh thần hơn những chiếc lồng đèn truyền thống. Rước đèn vừa là nét đẹp truyền thống của Á Đông vừa là những giá trị tuổi thơ sẽ không bao giờ quên được của các Bé thiếu nhi.

Ngoài ra, trong đêm Trung thu đã diễn ra rất nhiều hoạt động ý nghĩa như múa lân, rước đèn, ảo thuật, chú hề thổi bong bóng...cùng hơn 20 gian hàng ẩm thực đã giúp cho Đêm Trung thu vô vùng náo nhiệt. Không chỉ có Cư dân của Oasis city mà đêm Trung thu này cũng quy tụ rất nhiều Khách hàng đến từ các khu vực lân cận tại Mỹ Phước đến giao lưu và vui chơi.

Chân thành cám ơn Quý cư dân và Khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ đêm sự kiện đầy ý nghĩa này. Đồng thời cũng cám ơn Việt Nhân Bình Dương là đơn vị luôn luôn đồng hành và sát cánh cùng với Chủ đầu tư trong các buổi sự kiện dành cho Cư dân. Các hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng sẽ luôn được duy trì để tạo sân chơi lành mạnh cho Cư dân trong và ngoài Khu đô thị Oasis City

Phòng Kinh doanh

X

Đăng ký nhận thông tin

Chăm sóc khách hàng, dự án mới, ưu đãi và chính sách bán hàng của SNI

Đang Triển KhaiĐã hoàn thành
Tin của Công tyTin thị trường
Tuyển DụngChính sách phúc lợi