ẤN TƯỢNG CHỢ ĐÊM 𝗢𝗔𝗦𝗜𝗦 𝗖𝗜𝗧𝗬

Nov 08, 2022

Tối ngày 31/08/2022 tại Công viên bờ Sông của Khu dân cư Oasis city, Chủ đầu tư và Việt Nhân Bình Dương đã phối hợp để tổ chức Chợ đêm nhằm tạo điều kiện cho Cư dân được giao lưu và buôn bán. Cũng như là nơi để diễn ra các hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi.

Hơn 20 gian hàng ẩm thực, hàng trăm cư dân rạng rỡ bên các em thiếu nhi thỏa thích vui đùa, cùng những giai điệu sôi động của phần thi “CA NHẠC HÁT VỚI NHAU”, dưới ánh sáng lung linh đa màu sắc đã tạo nên một bầu không khí vô cùng tuyệt vời tại công viên bờ sông OASIS CITY.

Tại sự kiện, 40 suất quà đã được trao tặng đến các em học sinh ưu tú; 3 giải thưởng giá trị dành cho 3 giọng ca đạt điểm số cao nhất trong chương trình giao lưu ca nhạc, cùng hàng chục phần quà tặng cho các em thiếu nhi tham gia những trò chơi thú vị.

Việc tổ chức Chợ đêm thường xuyên tại Khu đô thị giúp cho Cư dân có không gian vui chơi và giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Được sự ủng hộ nhiệt tình của Cư dân và sự đồng hành của Việt Nhân Bình Dương nên Chủ đầu tư sẽ cố gắng duy trì Chợ đêm ít nhất mỗi tháng 2 lần để mang lại giá trị tinh thần cũng như thúc đẩy cho Cư dân về Oasis city sinh sống và làm việc nhiều hơn. 

Phòng kinh doanh 

 

X

Đăng ký nhận thông tin

Chăm sóc khách hàng, dự án mới, ưu đãi và chính sách bán hàng của SNI

Đang Triển KhaiĐã hoàn thành
Tin của Công tyTin thị trường
Tuyển DụngChính sách phúc lợi