The Oasis

Đã hoàn thành

TỔNG QUAN

The Oasis được đánh giá là một dự án độc đáo, mang phong cách nghỉ dưỡng thân thiện với thiên nhiên, hình thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tọa lạc tại một vị trí chiến lược trong khu đô thị Việt – Sing, Thuận An, tỉnh Bình Dương. The Oasis là sự lựa chọn lý tưởng cho các chuyên gia nước ngoài và khách hàng mong muốn có một nơi an cư hiện đại - văn minh - thân thiện.

Các dãy nhà theo thiết kế Biệt thự với mái ngói đỏ, những hàng cây xanh mát, tỉ lệ xây dựng thấp (khoảng 20% trên tổng diện tích đất của dự án) với nhiều tiện ích công cộng nội khu như: hồ bơi, phòng gym, cluphouse, khu vui chơi trẻ em, công viên... và toàn khu biệt lập với bên ngoài nhờ hàng rào bao quanh kiên cố cộng với dịch vụ bảo vệ 24/7 chuyên nghiệp và tận tình mang lại cảm giác tiện nghi, thoải mái, an toàn, hài lòng cho cư dân tại đây đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi lý tưởng cho cư dân sau thời gian làm việc.

The Oasis cho đến nay, vẫn là một biểu tượng của không gian sống xanh, an ninh và tiện nghi. Đó là những giá trị tinh hoa xứng đáng được kế thừa và lan tỏa ở những vùng đất mới, hướng tới tương lai bền vững.

THE OASIS - CỘNG ĐỒNG ĐA VĂN HOÁ - VĂN MINH - THÂN THIỆN

365

The Oasis 1

266

The Oasis 2

124

The Oasis 3

30

Newland

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Khu Dân Cư Việt - Sing, Phường An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

  • The Oasis chỉ cách TP.HCM 25 phút.
  • Chỉ cách AEON Mall Bình Dương 5 phút.
  • Tọa lạc tại Thuận An, Bình Dương (Cạnh VSIP I)

CỘNG ĐỒNG ĐA VĂN HÓA

  • Khu biệt thự The Oasis Bình Dương hiện đã có tỷ lệ lấp đầy hơn 90% đến từ 17 quốc gia sinh sống

KHÔNG GIAN SỐNG TIỆN NGHI

  • Không gian sống xanh, sạch, và thân thiện (tỷ lệ xây dựng thấp, khoảng 20% trên tổng diện tích dự án); đường nội bộ rộng nhiều cây đã phát triển hơn 10 năm. Hệ thống an ninh khép kín, bảo vệ 24/7.
  • Tiện ích nội khu:  hồ bơi rộng, 2 phòng tập Gym, công viên, khu vui chơi trẻ em

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

  • Nhà phố thương mại và biệt thự được thiết kế mang phong cách hiện đại, thông thoáng với nhiều cửa sổ. Không gian sử dụng được thiết kế phù hợp với đặc thù chung của toàn khu The Oasis, và thuận tiện để kinh doanh, mở văn phòng công ty hoặc sinh sống

KHẢ NĂNG SINH LỜI VƯỢT TRỘI

  • Giá Bất động sản tại đây là tăng trưởng rất lớn trong nhiều năm vừa qua. Tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc thanh khoản. Đồng thời giá thuê rất tốt từ 1000$ - 1500$/tháng đối với một căn Biệt thự

LÀNG CHUYÊN GIA VIỆT SING - KHU BIỆT THỰ COMPOUND 24/7

Sản Phẩm

Biệt thự

Loại Biệt Thự

Song lập

Diện tích đất

10m x 30m = 300m

Số tầng

2

Tình trạng pháp lý

Đã có sổ hồng

CÔNG VIÊN biệt thự  song lập hồ bơi công viên2 con đường cv2

X

X

Đăng ký nhận thông tin

Chăm sóc khách hàng, dự án mới, ưu đãi và chính sách bán hàng của SNI

Đang Triển KhaiĐã hoàn thành
Tin của Công tyTin thị trường
Tuyển DụngChính sách phúc lợi