HỘI THAO 𝗧𝗛𝗘 𝗢𝗔𝗦𝗜𝗦 𝗥𝗜𝗩𝗘𝗥𝗦𝗜𝗗𝗘

Nov 21, 2022

HỘI THAO 𝗧𝗛𝗘 𝗢𝗔𝗦𝗜𝗦 𝗥𝗜𝗩𝗘𝗥𝗦𝗜𝗗𝗘

Khỏe Thân – Khỏe Trí – Khỏe Nghị Lực

LỜI CẢM ƠN

Đêm Gala trao giải ấn tượng và đầy cảm xúc tối Thứ bảy – 19/11/2022 vừa qua đã chính thức khép lại Hội thao The Oasis Riverside lần thứ nhất. Sau 10 ngày tranh tài với 5 môn thi đấu, sự kiện đã thu hút đông đảo “vận động viên” là cư dân Oasis City, Công ty Bắc Sài Gòn (SNI), Công ty Việt Nhân, Công ty dịch vụ Bảo vệ Thăng Long 24h và các đơn vị khác đã đồng hành tạo nên một Hội Thao thành công và hấp dẫn.

Ban tổ chức Hội thao xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý cư dân Oasis City, Nhà thầu xây dựng Thọ Nguyễn, Công ty dịch vụ Bảo vệ Thăng Long 24h, các thành viên công ty SNI và công ty Việt Nhân đã tham gia và cổ vũ hết mình trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, mang đến bầu không khí cuồng nhiệt và rực lửa cho mùa hội thao.

Ban tổ chức xin chúc mừng các đơn vị, các cá nhân đã thi đấu xuất sắc và mang về những tấm huy chương và rất nhiều những giải thưởng giá trị. Trên tất cả, chúng ta đã cùng nhau ĐOÀN KẾT VÀ CHIẾN THẮNG ⚽️⚽️⚽️

Những thành công và kinh nghiệm của Hội thao lần này là tiền đề giúp chúng tôi tiếp tục tổ chức những giải đấu chất lượng và chuyên nghiệp hơn trong tương lai.

CẢM ƠN VÀ HẸN GẶP LẠI!

Ban tổ chức.

X

Đăng ký nhận thông tin

Chăm sóc khách hàng, dự án mới, ưu đãi và chính sách bán hàng của SNI

Đang Triển KhaiĐã hoàn thành
Tin của Công tyTin thị trường
Tuyển DụngChính sách phúc lợi